Tại sao nên lựa chọn khóa điện tử thông minh ARITEK

Khóa thông minh là một xu hướng tất yếu
  Trong xã hội hiện đại, công nghệ là cốt lõi, trí thông minh là xu hướng và sự tiện lợi, sự thông minh cho gia đình đã trở thành xu hướng. Nhiều sản phẩm thông minh, tòa nhà thông minh, giao thông thông minh… đã được phát triển rất nhanh. Trong môi trường thông minh, khóa cửa thông minh để chống trộm cũng có những cải tiến thực tế và đem lại rất nhiều hữu ích cho người dùng.
Theo khảo sát, hiện nay hơn 90% gia đình ở Việt Nam vẫn dùng khóa cơ khí truyền thống. Cấu trúc và nguyên tắc của các loại khóa này đã được các tội phạm nghiên cứu từ lâu. Để phá một khóa cơ khí thông thường hiện nay, tội phạm chỉ cần mất vài giây đến vài phút, vì vậy, các khóa  như trên về cơ bản là không hiệu quả, không đủ đảm bảo an toàn gây ra rủi ro an ninh rất lớn cho gia đình.
  Khóa thông minh là một xu hướng tất yếu
  Trong xã hội hiện đại, công nghệ là cốt lõi, trí thông minh là xu hướng và sự tiện lợi, sự thông minh cho gia đình đã trở thành xu hướng. Nhiều sản phẩm thông minh, tòa nhà thông minh, giao thông thông minh… đã được phát triển rất nhanh. Trong môi trường thông minh, khóa cửa thông minh để chống trộm cũng có những cải tiến thực tế và đem lại rất nhiều hữu ích cho người dùng.
 
  Trong suy nghĩ trước đây của người tiêu dùng đại chúng, khóa cửa thông minh là chỉ dành cho những ngôi nhà sang trọng. Trước đây, khóa thông minh ở Việt Nam chủ yếu được sử dụng trong các căn hộ, biệt thự và khách sạn cao cấp. Tỷ lệ sử dụng trung bình của hộ gia đình là dưới 2%, trong khi khóa thông minh ở các nước châu âu chiếm hơn 72%. Nhưng từ năm 2016, tình trạng này đã thay đổi đáng kể. Với sự phổ biến của nhà thông minh, khóa thông minh dần được công nhận và áp dụng bởi tính thời trang, bảo mật và tiện lợi.


 
Khóa thông minh an toàn và tiện lợi để đáp ứng nhu cầu của người dùng
  Khóa thông minh là sự kết tinh hoàn hảo của công nghệ thông tin máy tính, công nghệ điện tử, công nghệ cơ khí và công nghệ phần cứng hiện đại. Việc sử dụng dấu vân tay sinh trắc học của con người để nhận dạng và xác thực bảo mật danh tính, với các tính năng độc đáo, không thể thay thế. Nó sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh kỹ thuật số, sinh trắc học và thuật toán DSP để cung cấp một hệ thống kiểm soát truy cập mới đáp ứng các yêu cầu bảo mật hiện đại. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan chính phủ, ngân hàng, căn hộ cao cấp và những nơi khác đòi hỏi sự an toàn và riêng tư tuyệt đối.
  Khóa thông minh an toàn và tiện lợi hơn hẳn so với khóa cơ truyền thống. Khóa cửa thông minh ngày nay cũng có các chức năng tích hợp như mật khẩu giả, báo động chống trộm, …, cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ chống trộm. Ví dụ: khi kẻ trộm cố tình mở cửa bằng dấu vân tay giả, khóa thông minh có thể tự động kích hoạt chức năng báo trộm để thông báo cho chủ sở hữu. Ngoài ra, nó cũng có thể tương tác với Internet nhà thông minh. Khi kẻ trộm trèo từ cửa sổ, nó sẽ chạm vào thiết bị nhà thông minh được kết nối với khóa thông minh, sẽ kích hoạt báo động.
 
  Đối với người dùng trẻ tuổi, việc đi ra ngoài phải mang theo nhiều chìa khóa thì thật là phiền phức và sự xuất hiện của khóa thông minh là cứu cánh của họ. Trong cuộc sống hiện đại, khi những người trẻ thường xuyên về muộn, bất lúc nào họ cũng có thể dễ dàng và tự do vào nhà mà không làm phiền gia đình. Ngoài ra, không phải mang chìa khóa, họ có thể tận hưởng tiệc tùng, vui chơi, mua sắm và sau một ngày làm việc mệt mỏi, họ không phải mang túi lớn và túi nhỏ ngay trước cửa nhà.
  Các tính năng tiện lợi của khóa thông minh và chức năng chống trộm cấp độ cao đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và ngày càng được công nhận là phương pháp mở khóa hiệu quả trong kỷ nguyên của nhà thông minh. Trong tương lai, khóa thông minh sẽ trở thành một xu hướng, và chúng sẽ được sử dụng ở khắp nơi. Theo làn sóng của nhà thông minh, khóa thông minh sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho các bạn.
        Vậy, đâu sẽ là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn cho mình 1 chiếc khóa điện tử thật sự chất lượng và như mong muốn của mỗi gia đình giữa một rừng công ty, cơ sở phân phối, cung cấp khóa như hiện nay. Đó là cơ sở phải có đầy đủ giấy tờ (CO, CQ) nhập khẩu, có dịch vụ bảo hành và bảo trì rõ ràng, test trước các chức năng theo như đúng quảng cáo đưa ra cho khách hàng, dịch vụ hỗ trợ kịp thời cho khách hàng hậu mãi.
      Công ty CP Công Nghệ ARITEK Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm giỏi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khó tính nhất, đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

ARITEK xin cảm ơn!
Admin
Scroll
phone Nhắn tin Facebook