Kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa điện tử

Kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa vân tay đảm bảo chất lượng phù hợp với yêu cầu sử dụng, đảm bảo các tính năng, an toàn, hiệu quả và giá cả lại hợp lý quả không phải là điều dễ dàng.   Kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa vân tay đảm bảo chất lượng phù hợp với yêu cầu sử dụng, đảm bảo các tính năng, an toàn, hiệu quả và giá cả lại hợp lý quả không phải là điều dễ dàng.
Với một chiếc khóa cửa thông thường, hộp cơ là bộ phận quan trọng nhất của khóa. Mỗi hộp cơ gồm 2 chốt khóa chính là chốt ngang với chức năng chính là khóa cửa, 1 chốt chéo có tác dụng đóng tạm thời (chỉ cần xoay tay vặn là chốt sẽ mở). Như vậy, với khóa cơ thông thường thì có 1 chốt ngang có độ daỳ 5-8 mm có chức năng chống trộm. Với khóa điện tử độ an toàn cao, số chốt chính càng nhiều thì độ an toàn càng cao.

 
Chất liệu của cánh cửa?
Đây là điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi sử dụng khóa thẻ từ. Vì không phải khóa thẻ từ nào cũng có thể phù hợp với tất cả loại cửa. Vậy nên bạn cần thông tin cho nhân viên lắp đặt cửa khóa để có thể họ tư vấn cho bạn chất liệu cửa nhà bạn có phù hợp với khóa thẻ từ không?


  Với cửa gỗ - đây là chất liệu cửa phổ biến nhất và cũng thích hợp nhất để lắp đặt khóa thẻ từ. Theo nhiều khảo sát chỉ tồn tại 1% duy nhất không phù hợp với cửa gỗ. Nếu hệ thống phòng khách sạn, resort cần lắp khóa là cửa gỗ thì các khách hàng có thể yên tâm là chúng tôi hoàn toàn có thể tiến hành lắp đặt như mong muốn.
Với một số chất liệu khác: cửa sắt pano chống cháy hoặc cửa inox thì vấn đề sẽ khó khăn hơn một chút. Nếu những chiếc cửa này chưa từng được lắp khóa thẻ từ thì vẫn có thể thực hiện được.
Tuy nhiên, để chắc chắn thì nhân viên tư vấn cần đến tận nơi để có xét có lắpđược hay không? Và tư vấn cho bạn nên lắp vị trí nà để có thể đảm bảo về mặt an minh và cả độ thẩm mỹ cho căn nhà nữa

Tính năng và đặc điểm của khóa cửa vân tay
 

Khi bạn quyết định mua khóa cửa vân tay thì bạn cần tìm hiểu những tính năng vân tay của khóa. Rất nhiều khóa cửa có thể vừa sử dụng vân tay, mã số, thẻ, chìa cơ. Một số khác có thêm các chức năng sử dụng qua điện thoại (Wifi, Bluetooth).

        Một số khóa có kết nối bluetooth, bạn phải ở trong phạm vi khoảng 12m để kết nối với ổ khóa. Trong khi khóa điện tử kết nối với mạng Wi-Fi được tích hợp với mạng internet của gia đình để gia chủ kiểm soát từ bất cứ nơi đâu.
Và hiện nay nhiều khóa từ cho phép bạn thêm người vĩnh viễn và thiết lập quyền cho một số thành viên để có thể quản lý lịch sử ra vào. Một số ổ khóa vân tay có khả năng tích hợp với các thiết bị khác trong gia đình như chuông báo động tách cửa, đèn led tự động, camera giám sát… Đây chính là chỉnh thể hoàn hảo của một căn hộ thông minh.
Tuy nhiên hãy nhớ rằng càng có nhiều tính năng cao cấp thì bạn sẽ càng tốn nhiều chi phí hơn.

Bạn bỏ ra chi phí mua khóa cửa vân tay bao nhiêu
Bạn cần xác định được ngân sách bao nhiều để có thể đầu tư lắp đặt một khóa cửa điện tử vân tay.
Vậy nên khi bạn có nhu cầu lắp đặt thì bạn cần yêu cầu nhân viên tư vấn báo giá, chi phí từng sản phẩm để bạn có thể so sánh nhu cầu của bạn có phù hợp với bạn hay không từ đó bạn có thể mua được một sản phẩm ưng ý.
Một điều mà bạn cần lưu ý nữa đó là, nếu nhà bạn đã từng lắp khóa cơ và muốn thay thế bằng khóa vân tay thì chi phí sẽ cao hơn so với việc mới lắp đặt một sản phẩm mới.

    Lựa chọn địa chỉ mua khóa vân tay uy tín.
Khi bạn đã định hình được sản phẩm rồi, định giá được chi phí của một sản phẩm rồi thì việc mà bạn cần quan tâm đó chính là lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm khóa vân tay
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, nhà phân phối nhưng để tìm được một nhà cung cấp uy tín và chất lượng thì không phải dễ. Bạn cần tham khảo thật kỹ, đặc biệt là những người thân, bạn bè đã từng sử dụng rồi để có thể hỏi ý kiến của họ như thế nào.
Trên đây là một số kinh nghiệm cần thiết để lựa chọn khóa cửa vân tay đảm bảo chất lượng, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khóa cửa vân tay ARITEK xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bạn nhé.
Admin
Scroll
phone Nhắn tin Facebook