Xu hướng khóa cửa khách sạn hiện nay

        Sự an toàn, tiện nghi là điều không thể bỏ qua đối với mỗi khách sạn và để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như khách hàng. Các khách sạn đã trang bị toàn bộ hệ thống khóa cửa thẻ từ khách sạn – loại khóa chuyên biệt dành cho nhà nghỉ, khách sạn, resort…. 

          Trước đó vài năm, khi nói khóa điện tử cho khách sạn hay khóa thẻ từ khách sạn còn xa lạ đối với nhiều người, thậm chí ngay cả các chủ dự án vẫn tin dùng khóa cơ thông thường vì cho rằng nó bền và rẻ. Nhưng với xu thế công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, khóa cửa thẻ từ khách sạn có giá không cao hơn nhiều so với khóa cơ truyền thống mà lại có độ bền cao hơn, nhiều tính năng thông minh vượt trội hơn hẳn khóa cơ.

        Khóa thẻ từ khách sạn hoạt động bằng pin kiềm, không dùng điện nên rất tiết kiệm điện mà pin cũng dùng được lâu ( khoảng gần 2 năm), dễ dàng thay pin và vệ sinh khóa. Khóa phòng khách sạn dùng thẻ từ để mở, thẻ có độ bảo mật cao và còn dùng để bật tắt các thiết bị điện trong phòng qua công tắc tiết kiệm điện. Đi kèm với hệ thống khóa khách sạn là phần mềm quản lý khóa của hãng miễn phí trọn đời dùng để kiểm soát sự ra vào của khách,….

          Việc sử dụng khóa điện tử khách sạn mang lại sự tiện dụng, tiện nghi, sang trọng cho khách sạn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Logo riêng của khóa theo thương hiệu khách sạn của bạn, giúp việc nâng cao thương hiệu khách sạn của bạn.

          Qua công cụ tìm kiếm, bạn có thể thấy rằng có rất nhiều công ty, đơn vị kinh doanh mảng khóa khách sạn và có khá nhiều loại khóa trên thị trường hiện nay. Điều này cho thấy sự cạnh tranh thị trường khóa khách sạn rất khốc liệt.

Đơn vị chuyên khóa khách sạn uy tín lâu năm

      Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp giải pháp quản lý khách sạn và khóa thẻ từ, ARITEK là đơn vị chuyên phân phối lắp đặt bảo hành khóa thẻ từ khách sạn tại Việt Nam. Đến với ARITEK bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng luôn là tốt nhất.

 
Admin
Scroll
phone Nhắn tin Facebook